Trang chủ Sản Phẩm Quan Tâm Nhiều Dịch vụ Thiết kế Vườn Rau Thủy Canh tại nhà

Dịch vụ Thiết kế Vườn Rau Thủy Canh tại nhà

Dịch vụ lắp đặt hệ thống thủy canh hồi lưu (thủy canh máng ngang) tại nhà HCM.
Hình thức: Thủy Canh Máng Ngang, Giàn Rau Treo Tường, nằm vươn ra ngoài ban công…

 

Mô tả

Giàn Rau Thủy Canh Hồi Lưu lắp đặt tại nhà tphcm

Việc sở hữu Giàn Rau Thủy Canh tại nhà đang là xu hướng của người dân đô thị. Bởi lẽ, chưa kể đến việc Rau Thủy Canh dễ kiểm soát nguồn dinh dưỡng và tạo ra nguồn thực phẩm sạch và an toàn. So với trồng trên đất, Giàn Rau Thủy Canh thể hiện nhiều đặc điểm tối ưu hơn: Giảm thời gian thu hoạch, không dùng đất, sạch sẽ, không phải cải tạo đất, tự động lên đến 80% (bạn chỉ còn Ươm giống, kiểm soát nguồn dinh dưỡng và thu hoạch).
Có thể bạn biết được Rau Thủy Canh qua các chương trình của VTV hoặc nhiều trang báo khác, nhưng tôi tin, bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn những thông tin mà bạn đang thắc mắc:

Giàn Rau Thủy Canh
Giàn Rau Thủy Canh – Xà Lách Thủy Canh

Mục lục

 1. Cấu trúc giàn rau thủy canh
 2. Có thể trồng được những loại rau nào trên giàn thủy canh
 3. Bạn cần làm gì để duy trì giàn rau thủy canh
 4. Giá giàn rau thủy canh
 5. Dịch vụ của chúng tôi
 6. Khuyễn mãi – liên hệ

Giàn Rau Thủy Canh Hồi Lưu có cấu trúc như thế nào?

Giàn Rau Thủy Canh Hồi Lưu của cty Thủy Canh Miền Nam được thiết kế với 4 bộ phận chính:

máng thủy canhBộ máng thủy canh chuyên dụng: Ống thủy canh chuyên dụng hình thang cân, được khoan sẵn lỗ rọ do công ty chúng tôi sản xuất, có độ bền ngoài trời lên đến 7 năm, được bảo hành 12 tháng; Rọ trồng rau và hệ thống ống hồi dinh đưỡng bơm đi và hồi về;

máng thủy canhGiàn Sắt: Chúng tôi sử dụng khung sắt hàn vuông 3 hoặc khung sắt tháo lắp V lỗ V4; Đây là loại sắt được mạ kẽm hoặc sơn chống gỉ, đảm bảo chắc chắn và độ bên cao.

máng thủy canhMáy bơm, bồn chứa dinh dưỡng, hệ thống nước dẫn lưu và đồng hồ hẹn giờ: Bể dinh dưỡng lớn lên đến 120 lít, hệ thống máy bơm và timer setup chương trình tự động, hệ thống dẫn lưu khép kín giúp giàn rau của bạn luôn trong trạng thái hoạt động giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian duy trì giàn rau.

máng thủy canhGiàn ươm tự động tích hợp: Đây là sản phẩm độc quyền chỉ có tại Thủy Canh Miền Nam. Được thiết kế tích hợp với giàn thủy canh, chiếm diện tích 0.25m2, có thể chứa hơn 200 đơn vị mút xốp. Hỗ trợ anh chị trong quá trình ươm cây giống gối đầu và tăng hiệu quả sự dụng giàn rau.

Quý khách có thể tham khảo nhiều hơn hình ảnh công trình tại chuyên mục: CÔNG TRÌNH (Phía trên thanh Menu)

Giàn Thủy Canh Hồi Lưu có thể trồng được những loại rau nào?

Giàn Rau Thủy Canh Hồi Lưu được thiết kế trồng các loại rau ngắn ngày, có bộ rễ không quá lớn như: tất cả các loại rau cải (cải bẹ xanh, cải ngọt, cải trắng, cải bó xôi, cải thìa…), dòng rau xà lách (xà lách xoăn, xà lách pháp, xà lách tím, xà lách dúng vàng…), rau dền đỏ, rau dền tía, rau muống, súp lơ, rau gia vị,…

Xem thêm: Video vườn rau thủy canh sau 20 ngày gieo hạt

Giàn Rau Thủy Canh trồng xà lách
Giàn thủy canh có thể trồng được xà lách, rau cải, rau dền, rau muốn….
Giàn Rau Thủy Canh trồng cải bẹ xanh
Giàn Thủy Canh trồng cải bẹ xanh mỡ
Giàn thủy canh trồng xà lách
Xà lách trên giàn thủy canh

Đối với các loại cây dài ngày như Bí Xanh, Bầu, Dưa leo…, chúng tôi sử dụng hệ thống thủy canh nhỏ giọt cho bồn cây với dung tích cao lớn hơn và giá thể được xử lý đặc biệt hơn.

Rau Mồng Tơi, nếu bạn muốn trồng bằng thủy canh, bắt buộc bạn phải sử dụng bộ sản phẩm khí canh trụ đứng. Bạn có thể tham khảo tại bài viết: Set Up Bộ Khí Canh Trụ Đứng tại nhà.

Khí Canh Trụ Đứng
Khí Canh Trụ Đứng

Việc duy trì Giàn Rau Thủy Canh Hồi Lưu cần bạn phải làm những gì?

Giàn Rau Thủy Canh Hồi Lưu của Thủy Canh Miền Nam phần lớn đã được tự động hóa, bao gồm: giàn ươm tự động, hệ thống hồi lưu setup tự động và bể chứa lớn giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian chăm sóc vườn rau của mình.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giàn trồng rau thủy canh hồi lưu được setup sẵn, bàn giao cho bạn sử dụng và trồng rau cho gia đình, chính vì vậy trong suốt quá trình rau phát triển bạn vẫn phải cần thực hiện một số công việc nhất định. Chúng tôi cam đoan nó không quá nhiều và khiến bạn cảm thấy vất vả. Có thể bạn sẽ tốn từ 15′ – 60′ để làm những công việc này và nó không thường xuyên. Có thể kể đến những công việc sau đây:

   Gieo hạt: việc ươm cây đã có giàn ươm tự động động làm việc, tuy nhiên công việc gieo hạt cần được bạn giải quyết; Bạn có thể phải thực hiện công việc này 2 – 3 ngày một lần;

bổ sung dinh dưỡng thủy canhBổ sung nước và dinh dưỡng vào bể chứa: Theo quá trình sinh trưởng của cây, dinh dưỡng và nước sẽ được cây hấp thụ và bốc hơi. Chính vì vậy, bạn cần phải bổ sung dinh dưỡng trong suốt quá trình sinh trưởng của cây. Thông thương, giai đoạn cây con, thời gian hao dinh dưỡng và nước sẽ chậm hơn so với gian đoạn chuẩn bị thu hoạch. Có thể mức nước và dinh dưỡng sẽ thay đổi trong khoảng từ 5 -7 ngày;
Thu hoạch và thay thế cây rau mới: Tất nhiên rồi, bạn cần thu hoạch và thay thế cây rau mới!

Công việc phát sinh khác: tỉa cây, bắt sâu,…

 

Giàn trồng rau thủy canh đến ngày thu hoạch
Diễn giả Trịnh Thế Anh phấn khởi thu hoạch lứa ra đầu tiên
thu hoạch rau thủy canh tại nhà
Thu hoạch cải ngọt sau 20 ngày gieo

Giá giàn rau thủy canh được chúng tôi tính như thế nào?

Việc thi công giàn rau thủy canh tại nhà trong khu vực đô thị rất tùy biến và không theo một tiêu chuẩn nhất định. Giàn rau thủy canh có thể được thi công tại sân thượng, ban công, ngoài ban công, hiên nhà, vách tường hoặc trong nhà. Chúng tôi quan tâm đến nhiều vấn đề bao gồm nguồn điện, nguồn nước, ánh sáng, nền nhà và nhiều yếu tố khác. Chính vì vậy chúng tôi rất khó đưa ra một mức giá chuẩn xác nếu như chưa được tiếp cận thực địa.

Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm thi công nhiều giàn rau thủy canh mô hình chuyên phát triển nông nghiệp đô thị, chúng tôi biết rằng mỗi giàn rau thủy canh có giá từ 4 – 7 triệu/Giàn.

Mức giá trên chỉ là ước lượng, để được báo giá chi tiết, liên hệ với chúng tôi để nhân viên khảo sát thực địa và báo giá tại nhà cho quý khách.

0898 477 177 – Mr. Quế

lắp đặt giàn rau thủy canh hcm
Thi công giàn rau thủy canh hcm

Đối với những địa hình đặc thù, chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế 2D đồng thời với bản báo giá trọn gói.

bản thiết kế 2D giàn trồng rau thủy canh
bản thiết kế 2D giàn trồng rau thủy canh

Riêng giàn ươm tự động tích hợp sẽ có giá 600k/giàn, ươm được hơn 200 đơn vị cây con.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn điều gì?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn tại nhà cho bạn. Nhân viên sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn cũng như đưa ra phương án thi công tối ưu nhất cho địa hình gia đình bạn. Sau đó, chúng tôi cần 1 – 2 ngày để thi công và đưa hệ thống vào hoạt động.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách duy trì và mang lại năng suất rau cao nhất. Đồng thời cách để trồng nhiều loại rau cùng lúc cũng như tạo ra lượng rau ăn luân phiên.

Trong lứa rau đầu tiên, chúng tôi luôn ở bên bạn. Và trong suốt quá trình trồng rau, nếu cầu sự giúp đỡ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ update thường xuyên những kinh nghiệm và kiến thức trồng rau thủy canh tại chuyên mục Cẩm Nang (phía trên thanh menu).

Khuyến mãi đặc biệt chúng tôi dành cho bạn

Nếu đặt hàng ngay giàn rau thủy canh hồi lưu tại nhà của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn:

 1. SET dinh dưỡng gồm 2 can dinh dưỡng đậm đặc pha được 500 lít dinh dưỡng trị giá 250.000đ hoặc 1 set dinh dưỡng do chúng tôi tự điều chế, pha được 1000 lít dinh dưỡng trị giá 250.000đ.
 2. 50 – 100 rọ thủy canh dùng để bạn thay thế trong quá trình trồng rau do hao hụt.
 3. 100 đơn vị mút xốp dùng đểu ươm cây gối đầu.
 4. Hỗ trợ thường xuyên và liên tục trong quá trình trồng rau.
 5. 01 bút thử nồng độ dinh dưỡng của dung dịch trị giá 240.000đ.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm khảo sát miễn phí tại nhà, liên hệ ngay nhân viên để được hỗ trợ:

 Call:  0898 47 9090 – Mr. Cường
Call: 0898 477 177 – Mr. Quế

Email: thuycanhmiennam.vn@gmail.com
Địa chỉ: 2/14 Đường 68, P. Hiêp Phú, Q. 9 (Ngay ngã tư Thủ Đức)
Công ty TNHH Thủy Canh Miền Nam
MST: 0314347098

THẢO LUẬN

bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ Thiết kế Vườn Rau Thủy Canh tại nhà”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *