Trang chủ Rọ Nhựa Thủy Canh Rọ Trồng Rau Thủy Canh PVC 55×53 Màu Trắng – Cửa Hàng Dụng Cụ Thủy Canh Uy Tín

Rọ Trồng Rau Thủy Canh PVC 55×53 Màu Trắng – Cửa Hàng Dụng Cụ Thủy Canh Uy Tín

0,900

Rọ trồng rau thủy canh cung cấp bởi cửa hàng vật dụng thủy canh là sản phẩm ngoài tính chất lượng về cấu tạo rọ, mà rọ nhựa thủy canh do chúng tôi cung cấp còn đáp ứng đủ các điều kiện về giá thể, sự thích nghi với máng. Rọ trồng rau thủy canh của chúng tôi được sự đánh giá cao về độ thẩm mỹ khi lên giàn.
Rọ có kích thước 5cm x 5cm thích hợp với loại máng thủy canh hình thang cân chuyên dụng hiện nay.

Mô tả

Rọ trồng rau thủy canh cần phải có để sản xuất rau thủy canh sạch.

Rọ trồng rau thủy canh là dụng cụ để cố định giá thể, có nhiều loại giá thể khác nhau như mút xốp, sơ dừa, đá perlite… Tuy nhiên giá thể nào cũng cần phải có rọ (còn đối với thủy canh tĩnh thì đây là dụng cụ bạn bắt buộc phải có).

rọ trồng rau thủy canh
rọ trồng rau thủy canh

Rọ nhựa trồng rau thủy canh đối với bất kì loại hình thủy canh nào cũng cần phải có (thủy canh hồi lưu máng ngang, trụ đứng khí canh, tĩnh..). Nếu không có rọ nhựa này, giá thể sẽ dễ dàng bị cuốn trôi theo dòng hồi lưu của nước tại một điểm, nếu điều này xảy ra thì chắc chắn là lứa rau mình mong đợi từ ngày hôm qua, qua một đêm là coi như xong.

Rọ trồng rau thủy canh chọn loại nào?

Nên chọn loại rọ nhựa trồng rau phù hợp với máng, Thủy Canh Miền Nam chúng tôi chọn loại máng thủy canh hình thang cân chuyên dụng. nên rọ sẽ là loại rọ có đường kính miệng 5cm, chiều cao rọ 5cm. Loại rọ này có độ hở rãnh vừa đủ, vì vậy mà dù cho loại giá nào (mút xốp, sơ dừa, đá perlite..) cũng không bị lọt ra ngoài, tránh làm tắc, dơ hệ thống máng.
Tham khảo thêm: Ống nhựa trồng rau thủy canh

rọ trồng rau thủy canh
rọ trồng thủy canh

Rọ trồng thủy canh loại này có độ thoáng cho rễ rất cao làm cho bộ rễ phát triển ra ngoài một cách khỏe mạnh. Đặc biệt với thiết kế mới của bộ đôi nắp bít máng lại làm tăng tác dụng của máng, độ sâu rọ cộng thêm lượng nước còn giữ lại trong máng làm cho giá thể ẩm vừa đủ, không bị khô bộ rễ.

Loại rọ trồng rau thủy canh này có thể trồng cả thủy canh hồi lưu máng ngang và thủy canh tĩnh. Loại nhựa dùng để sản xuất loại rọ này có thể chịu nhiệt cao với lượng thời gian tương đối lớn, khoảng 3 năm. Rọ trồng rau thủy canh có chi phí khá rẻ, chỉ 1200đ/cái.

rọ trồng rau thủy canh
rọ nhựa trồng rau thủy canh

Công ty Thủy Canh Miền Nam cung cấp các dụng cụ thủy canh với giá tốt nhất trên thị trường, đặc biệt có giá tốt nếu với số lượng nhiều. Hỗ trợ thông chi tiết về các sản phẩm dụng cụ trồng rau thủy canh
Anh chị cũng có thể xem thêm: Gian hàng bán dụng cụ trồng rau thủy canh
Hoặc anh chị liên hệ hotline:

0898 47 9090Cường
0894 47 7177Quế

Email: Thuycanhmiennam.vn@gmail.com

Địa chỉ: 1170 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

THỦY CANH MIỀN NAM

THẢO LUẬN

bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rọ Trồng Rau Thủy Canh PVC 55×53 Màu Trắng – Cửa Hàng Dụng Cụ Thủy Canh Uy Tín”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *