Mô hình rau thủy canh sạch tại nhà – Thủy Canh Miền Nam

0
825

     Việc thi công lắp đặt giàn rau thủy canh nhìn chung khá phức tạp và cần nhiều kinh nghiệm. Để giải quyết khúc mắc đó, Thủy Canh Miền Nam cung cấp thêm gói dịch vụ lắp đặt và chuyển giao kỹ thuật chăm sóc mô hình trồng rau thủy canh quy mô nhỏ tại nhà.

trồng rau sạch trên sân thượng
Trồng rau nhà ăn và ăn rau nhà trồng sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn

THỦY CANH LÀ PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RAU TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

    Mô hình trồng rau sạch thủy canh tại nhà đang là một trong những phương án cung cấp nguồn thực phẩm sạch, không gian xanh tốt nhất cho các hộ gia đình thành phố.

Trồng rau thủy canh mang lại sản lượng, chất lượng và rút ngắn thời gian thi công

      Mô hình thủy canh là dạng khép kín, dòng nước chảy ngầm và hồi lưu liên tục về bồn trong thời gian bơm. Rau Thủy Canh Sạch bởi chế độ dinh dưỡng hợp lý và môi trường sống lý tưởng cho cây rau phát triển.

    Với phương án tạo dựng môi trường dinh dưỡng tối ưu và dễ dàng kiểm soát, Thủy Canh giúp việc canh tác rau trở thuận tiện và dễ dang hơn. Trong quá trình trồng rau, quý khách gần như hoàn toàn chỉ thao tác với bồn dinh dưỡng bao gồm công việc: kiểm tra nồng độ, bổ sung dinh dưỡng, bổ sung nước, điều chỉnh độ PH.

    Bạn sẽ phải bất ngờ với tốc độ phát triển của rau thủy canh, và bất ngờ hơn khi rau phát triển đều đặn từ lứa này sang lứa khác. Trong điều kiện đủ ánh sáng, rau thủy canh sẽ phát triển nhanh hơn so với trồng rau đất 20 – 30% thời gian. Mỗi tháng trồng được từ 1 – 2 lứa rau là chuyện bình thường.

     Ăn rau nhà trồng sẽ giúp bạn kiểm soát được việc phun thuốc trừ sâu hay lo ngại về các loại kích thích nhân tạo. Thủy canh là phương án sử dụng hoàn toàn các loại muối khoáng, đa – trung – vi lượng cần thiết cho quá trình quang hợp và phát triển của cây.

Bạn cùng xem qua một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh thu hoạch rau nhé:

   Mô hình thủy canh có thể thi công nhiều phương án như: Chữ A, Bậc Thang, Áp Tường, Vượt Lan Can hoặc Trải Ngang. Loại làm 1 tầng hoặc nhiều tầng tùy độ chiếu sáng mặt trời và không gian cho phép.

THỦY CANH MIỀN NAM SỬ DỤNG LOẠI MÁNG THỦY CANH CHUYÊN DỤNG TỐT NHẤT

   Mô hình Thủy Canh sử dụng hoàn toàn loại máng nhựa được thiết kế chuyên dụng để trồng rau thủy canh, được triển khai trồng nhiều trên các trang trại lớn tại Đà Lạt, Tây Nguyên… Đặc trưng của loại máng này là chất liệu được làm từ nhựa nguyên sinh (tức không sử dụng nhựa tái chế) không pha lẫn tạp chất, máng được thiết kế 1 lớp dày 2,3mm hạn chế không gian sâu bệnh làm tổ và trú ẩn.

   

THẢO LUẬN

bình luận

LEAVE A REPLY