Ống nhựa trồng rau thủy canh chuyên dụng | ống pvc trồng rau | ống nhựa vuông

Ống nhựa trồng rau thủy canh Bền _ Rẽ_Đẹp thôi chưa đủ | trọn bộ sản phẩm ống nhựa thủy canh bạn đang tìm kiếm bao gồm ống nhựa thủy canh giá rẽ và toàn bộ phụ kiện đi kèm

Ống nhựa thủy trồng rau thủy canh bao gồm : ống thủy canh lục giác, ống nhựa vuông, ống nhựa tròn và phụ kiện thủy canh.

Còn chần chờ gì nữa. Giá rẽ, chất lượng tốt và cả dịch vụ tuyệt vời và chúng tôi sẵn sàng tư vấn về sản phẩm ống thủy canh khi bạn cần. Gọi ngay để được hỗ trợ

Liên hệ mua hàng qua hotline: 0898 477 177 – Mr. Thắng
Mua hàng số lượng lớn: 0898 47 9090 – Mr. Cường

Công ty TNHH Thủy Canh Miền Nam
MST: 0314 347 098
Địa chỉ: 4/4 Đường số 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
Kho hàng: Cầu Bà Lát, Bình Chánh.

Ống nhựa trồng rau thủy canh chuyên dụng và những đặc điểm nổi trội cho dòng sản phẩm ống nhựa thủy canh.

Ống nhựa trồng rau thủy canh là sản phẩm của bộ dụng cụ trồng rau thủy canh được sản xuất cho nông nghiệp công nghệ cao cụ thể ở đây là thủy canh. Ống trồng rau thủy canh được biết đến như là phần không thể thiếu khi lắp đặt một giàn rau thủy canh. Được sản xuất bằng nguyên liệu là hạt nhựa PVC nguyên chất . Có pha hợp chất hạn chế khả năng hấp thụ tia UV, làm tăng tuổi thọ của sản phẩm, hạn chế hấp thu nhiệt đảm bảo môi trưởng thủy canh trong lòng máng luôn mát. Hạn chế ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường vào sự phát triển của cây trồng.

ống trồng rau thủy canh
Ống nhựa có khả năng chịu nhiệt ở môi trường nắng nóng

Dòng sản phẩm ống nhựa trồng rau thủy canh bao gồm ống nhựa vuông, ống thủy canh lục giác, ống nhựa thủy canh hình chữ nhật và biến thể như hình nữa bầu dục, ..

Nổi trội hơn trong dòng sản phẩm ống pvc thủy canh này có ống thủy canh lục giác đây là sản phẩm ống nhựa thủy canh có tính thẩm mỹ cao lại tiện lợi khi lắp đặt. có màu trắng sứ bắt mắt. kích thước và độ dày của máng được tối ưu nhất phù hợp với cây trồng. Ống thủy canh

Ống nhựa trồng rau thủy canh của bộ dụng cụ trồng rau thủy canh xuất sứ từ đâu. Làm sao để biết một ống nhựa thủy canh đạt chuẩn?

Thủy canh cũng như công nghệ này có xuất sứ từ các nước phất triển. Được du nhập vào Việt Nam được hơn một thập kỷ và hiện tại đang rất phát triển. Hiên tại các ống nhựa thủy canh đều được sản xuất ở Việt Nam và nguyên liệu được nhập khẩu khá nhiều. Tuy nhiên để đảm bảo ống nhựa không nhiễm hóa chất độc hại. Toàn bô nguyên liệu là hạt nhựa là nguyên chất. Không phải là nhựa tái chế.

Dùng cho lắp đặt hệ thống trồng rau thủy canh tại nhà rất hợp mỹ quan.

ống nhựa pvc thủy canh
Ống nhựa pvc thủy canh

Ống nhựa thủy canh được thiết kế có các rãnh chạy dọc lòng máng. Điều này giúp cho dòng nước chảy trong lòng máng có thể hấp thu oxy tốt hơn. Ngoài ra độ dày của máng không nên quá dày hoặc quá mỏng. Đọ dày tối ưu là khoảng 2.0 – 2.5 mm. Hiện tại sản phẩm của ống thủy canh lục giác của thủy canh miền nam sản xuất có độ dày là 2.3mm. Có chiều dài là 2-3-4m và có màu trắng sứ. Sản phẩm có đầy đủ phụ kiện kèm theo.

Ống nhựa trồng rau thủy canh giá rẻ. Giá như thế nào được xem là rẻ?

Đối với một loại sản phẩm mới có thiên hướng về tính kĩ thuật cũng như mang tính chất công nghệ hiện đại thì với mức giá từ 70 – 100/m là mức giá hợp lý cho dòng sản phẩm ống nhựa thủy canh này.

Hiện nay trên thị trường dong sản phẩm ống nhựa thủy canh có mức giá dao động từ 70.000 – 120.000đ /m tùy loại ống. Hiện tai công ty chúng tôi cung cấp ống nhựa pvc thủy canh với mức giá 65.000đ/m và khi mua sản phẩm ở cty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra bạn còn được tư vấn cụ thể về ống nhựa trồng rau thủy canh

Giá ống nhựa thủy canh không phụ thuộc vào nhu cầu thị trường mà nó phụ thuộc nhiều vào yếu tố kỹ thuật cảu sản phẩm

Ống nhựa trồng rau thủy canh | Ống nhựa vuông thủy canh dòng sản phẩm cho thủy canh thương mại

ống pvc vuông chuyên dụng thủy canh
ống pvc vuông chuyên dụng thủy canh

Ống thủy canh lục giác được biết đến là loại ống mang tính thẩm mỹ cao cho các giàn thủy canh nhà phố thì ống nhựa vuông lại tối ưu về mặt thương mại. Tức là được thiết kế tối ưu cho sản xuất rau ở quy mô nông trai. Với kích thước 60×60 mm. Ống nhựa pvc vuông là loại ống nhỏ gọn nhưng vẫn tạo hiệu quả hấp thu dinh dưỡng tối đa cho cây trồng. Là sản phẩm được sản xuất danh cho các trang trại(farm) thủy canh. Nên giá thành khá rẻ chỉ 57.000/m. Nếu mua với số lượng lớn bạn sẽ được giảm giá theo lũy tuyến theo chính sách khuyến mãi của công ty.

Ống pvc vuông chuyên dụng thủy canh là sự lựa chọn hoàn hảo cho vườn farm nhà bạn.

Bảng báo giá ống nhựa vuông được cung cấp tại công ty thuy canh miền nam sẽ được tính theo giá lũy tuyến.

Ngoài ống nhựa trồng rau thủy canh, ống thủy canh lục giác, ống nhựa pvc vuông chuyên dụng thủy canh Còn có thể sử dụng loại sản phẩm nào?

Trên thực tế hiện nay có nhiều gia đình sử dụng ống nhựa tròn hay còn gọi là ống thủy canh tự chế để trồng rau thủy canh. Nó giảm thiểu được khá nhiều chi phí khi giá ống nhựa tròn 60 hay 90 giá thành khá rẽ so với ống nhựa thủy canh chuyên dụng. tuy nhiên việc sử dụng ống nhựa tròn như một giải pháp thay thế ống nhựa trồng rau thủy canh chuyên dụng lại gặp khá là nhiều vấn đề trong quá trình phát triển giàn rau.

ống pvc vuông chuyên dung thuy canh
ống nhựa tròn (ống tự chế)

Vì Loại ống này không phải là ống chuyên dụng trong trồng rau thủy canh nên trong quá trình canh tác giàn rau dễ bị tác động bởi nhiệt độ môi trường do loại ống này hấp thu nhiệt khá nhiều. Nên tuổi thọ của ống cũng như giàn rau thủy canh khá là hạn chế.

Có nhiều trường hợp sử dụng ống tự chế rau phát triển chậm và cho kết quả khá thấp.

Vậy nên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng ống nhựa trồng rau thủy canh do công ty thủy canh miền nam sản xuất để đảm bảo nhà bạn có một giàn rau đẹp không sợ nắng lại không lo bị hỏng.

cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

THẢO LUẬN

bình luận