Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Giàn Rau Thủy Canh Nhà Chị Mẫn (Dĩ An, Bình Dương)

Vẻ Đẹp Hoàn Thiện Của Giàn Rau Thủy Canh Nhà Chị Mẫn (Dĩ An, Bình Dương)

 

Chúc mừng chị Mẫn (Dĩ An, Bình Dương) đã sở hữu thành công giàn rau thủy canh tại nhà. Giàn rau có diện tích 25m2 trên sân thượng. Nhìn đơn giản nhưng không thực sự đơn giản! Bởi đó là quá trình khảo sát & nghiên cứu, trồng rau nhưng có kỹ thuật!

giàn rau thủy canh

Qua quá trình tìm hiểu nhiều thông tin trên mạng về cách trồng rau sạch tại nhà, ngay trên sân thượng. Chị Mẫn biết đến Thủy Canh Miền Nam chúng tôi. Lúc đầu chị nhắn tin chat trên website và hỏi về các vấn đề trồng rau thủy canh mà mình chưa hiểu. Chị có tâm sự, muốn có giàn rau trên sân thượng mà nơi chị ở (Bình Dương) không có nhiều công ty về thủy canh, không biết phương án nào phù hợp với địa hình nhà mình. 

Chúng tôi đã nhờ chị gửi hình ảnh (qua Zalo 0898.477.177) về vị trí dự kiến làm vườn rau để tư vấn một số giàn rau phù hợp. Nếu chị có nhu cầu làm giàn rau từ DV của Thủy Canh Miền Nam; Chị cho lịch hẹn để khảo sát và bàn luận cụ thể hơn. Và chị Mẫn đã trao lòng tin cho chúng tôi, làm giàn rau thủy canh tại nhà chị. Khi đó, chị cũng nói rõ những mong muốn: Chị muốn giàn rau đây đủ có nhà màng, mái che, hệ thống thủy canh hồi lưu trọn bộ,….

Quá trình thi công giàn rau thủy canh

Sau khi chúng tôi nhận được những bức hình về vị trí chị Mẫn dự kiến làm giàn rau thủy canh cùng với lịch hẹn khảo sát tại nhà. Thủy Canh Miền Nam đã điều phối nhân viên đến khảo sát vị trí, tư vấn mô hình phù hợp và ký hợp đồng sử dụng DV giàn rau thủy canh tại nhà. Sau khi thống nhất lựa chọn mô hình thích hợp là giàn rau trải ngang cho diện tích vườn rau 5m*5m (25m2) trên sân thượng. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cho vườn rau và vận chuyển đến nhà chị Mẫn trong 2 ngày. 

 

 

Vậy quá trình khảo sát đến chuẩn bị trước thi công là khoảng 3 – 5 ngày. (Tùy vào vị trí xa hay gần cũng như những yêu cầu mong muốn của khách hàng). 

Cấu trúc vườn rau nhà chị Mẫn

Tiếp đến, đội thi công chúng tôi thực thi công trình tại nhà theo đúng thời gian đã thỏa thuận trước đó. Và giàn rau nhà chị Mẫn với diện tích 25m2 (5m*5m). Với giàn rau trải ngang: 2 giàn 6 máng và 1 giàn 10 máng (mỗi máng dài 4m).  Toàn bộ giàn rau là hệ thống thủy canh hồi lưu tự động và được bao bọc bởi nhà màng. Vừa có giàn rau sạch đẹp vừa góp phần thay đổi cảnh quang sân thượng. Quả là một công mà đôi việc!

 

 

XEM THÊM: 8+ Mô hình trồng rau thủy canh tại nhà

Chị Mẫn đã nói gì sau hoàn tất giàn rau

Chị Mẫn gần như không tin vào mắt mình, chị không quên khen ngợi đội thi công Thủy Canh Miền Nam chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đến việc chuẩn bị và thực thi công trình. Chị chia sẻ: Thực sự cảm ơn các em đã giúp cho gia đình chị giàn rau thủy canh ngay trên sân thượng. Thật tình mà nói, các em làm nhanh hơn chị tưởng! Làm và lắp đặt xong xuôi mà lại được tặng lứa cây con, tốt quá. Nhìn vườn rau sau hoàn thành mà chị thích quá, tự nghĩ sao mình không làm sớm hơn. Thật tình cảm ơn Thủy Canh Miền Nam rất nhiều!”

Đã biết bao người đã quyết định làm ngay giàn rau tại nhà – Cứ chờ đợi thì lãng phí thời gian thôi. Vậy nếu là bạn, bạn chọn điều gì? Ấp ủ vườn rau sạch bao lâu, chưa có cách để thực thi.

ĐỪNG NGẠI, HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI 0898.477.177 để được hỗ trợ tận tình.

Cảm nhận của gia đình chị Mẫn khi có vườn rau thủy canh:

 

Bài viết nhiều người đọc: 10 Mô Hình Trồng Rau Thủy Canh Nhà Phố Bạn Không Thể Bỏ Qua

[Xem thêm: Vườn Rau Thủy Canh “Vạn Người Mê”]

 

0/5 (0 Reviews)

THẢO LUẬN

bình luận

One thought on “Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Giàn Rau Thủy Canh Nhà Chị Mẫn (Dĩ An, Bình Dương)

  1. Pingback: 6/10 Người Tự Làm Giàn Thủy Canh Chỉ Đạt ⅓ Năng Suất Sản Lượng Của Người Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Chỉ đường
Tìm kiếm