Chúc mừng Chú Huy (Q.Tân Bình) đã sở hữu giàn rau thủy canh thành công tại nhà!

Niềm Vui Nho Nhỏ Của Chú Huy Giành Cho Vườn Rau Thủy Canh Ban Công Tại Nhà

 

Chưa tới 1 tuần kể từ khi biết đến Thủy Canh Miền Nam, Chú Huy (Q.Tân Bình, TP.HCM) đã sở hữu giàn rau thủy canh tại nhà Tân Bình. Niềm vui nho nhỏ được nhóm lên và vun đắp từ lúc chú muốn có giàn rau sạch ở ban công. Nụ cười ấy có cơ hội “mãi thường trực” trên môi chú Huy. Chúng tôi cũng rất cảm ơn chú Huy đã trao tin tưởng cho Thủy Canh Miền Nam.

Nhưng trăn trở và tâm sự của chú Huy

Bạn biết không, trước khi khảo sát làm giàn rau; Chú Huy có tâm sự rằng: “Nhà chú chỉ có mỗi sân thượng là trống, mà đồ đạc bừa bộn, nhiều thứ linh tinh quá. Chú thì lại thích có vườn rau sạch tại nhà, không biết có giải pháp nào cho nhà chú không. Đất trồng thì không có, mà trồng ở trên sân thượng thì được không các cháu!

Nhận được lời tâm sự của chú qua cuộc nói chuyện điện thoại. Thủy Canh Miền Nam cùng chú thực thi giải pháp là Giàn rau thủy canh ở Tân Bình. Thế rồi, chú Huy lại trăn trở: “Chú muốn trồng cả rau ăn lá và rau ăn trái được không? Chú muốn bộ thủy canh hồi lưu hết, nếu được bên cháu cho người qua khảo sát xem sao rồi bàn tiếp.” Và tất nhiên chúng tôi thực hiện như lời chú nói. Vào 1 ngày Chủ Nhật đẹp trời, Thủy Canh Miền Nam đã xây dựng hoàn tất 2 bộ vườn rau thủy canh tại nhà chú Huy. 

 

XEM THÊM: 8+ Mô hình trồng rau thủy canh tại nhà

Những tâm tình chú Huy nhắn gửi

Chú Huy (Q.Tân Bình) cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Thủy Canh Miền Nam. Chú nói: “Cảm ơn các cháu nhiều, nhờ các cháu mà chú biến ban công bừa bộn thành giàn rau sạch đẹp. Chú thấy ban công nhà chú rộng hẵn ra. Chú thì không rành về mấy kĩ thuật nhiều, nhờ đội thi công chỉ 1 buổi là xong. Chú tưởng chắc hơn 1 ngày mới xong. Ai ngờ, bên Thủy Canh Miền Nam thi công nhanh quá. Chỉ biết cảm ơn các cháu thôi!”

Bạn thấy đó, đã có nhiều người sở hữu vườn rau thủy canh tại nhà rồi! Tại sao giờ này bạn còn chưa có nữa! HÃY SỞ HỮU NGAY NÀO.

Gọi ngay cho chúng tôi: Hotline 0898.477.177 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Bài viết nhiều người đọc: 10 Mô Hình Trồng Rau Thủy Canh Nhà Phố Bạn Không Thể Bỏ Qua

[Xem thêm: Vườn Rau Thủy Canh “Vạn Người Mê”]

 

0/5 (0 Reviews)

THẢO LUẬN

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *