Công trình cải tạo sân thượng bằng giàn rau xanh của Trường Trung cấp nghề Nhân đạo

Trường Nhân Đạo tọa lạc tại địa chỉ 648/28 trên đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Cái nắng mưa thất thường của Sài Gòn dường như càng làm cho sân thượng của trường thêm phần cũ kĩ.

Thật vui mừng khi thầy cô trong trường đã trao niềm tin cho Thủy Canh Miền Nam tô điểm cho sân thượng bằng những giàn rau thủy canh.

Chúng tôi tin rằng, chỉ cần thêm một vài ngày nữa thôi, những búp rau xanh mơn mởn sẽ làm cho không gian này tươi mới hơn bao giờ hết.

Hãy cùng Thủy Canh Miền Nam xem qua  những hình ảnh của sân thượng trước khi thi công nhé!

Vườn rau  được thiết kế với 3 giàn trải ngang, mỗi giàn 5 ống. Được trang bị mái che. Vì được đặt ở sân thượng, nhìn chung các giàn đều có khả năng đón nắng tốt. 

Từ lúc khảo sát công trình cho đến lúc hoàn thành đều rất nhanh, mọi công tác đều suông sẻ, nhanh chóng. Chủ đầu tư là Cô Loan rất hài lòng, cô rất vui.

Nhìn thấy sự háo hứng, vui mừng của những thầy cô và học sinh trong trường, Thủy Canh Miền Nam rất lấy làm tự hào. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi có thể thực hiện thêm nhiều công trình hơn nữa.

Đây là hình ảnh của công trình vừa mới được thi công, những cây rau trên giàn còn chưa kịp lớn. Không tới 20 ngày nữa thôi, rau xanh sẽ phủ cả các giàn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các hình ảnh mới nhất của công trình.

Thủy Canh Miền  Nam xin chúc mừng Trường Nhân Đạo đã sở hữu cho mình một vườn rau thủy canh vừa xanh, vừa đẹp lại đầy hữu dụng.

Chúc cho vườn rau của chúng ta sẽ phát triển nhanh chóng, đạt năng suất cao và trở thành một không gian sinh hoạt tập thể đầy thích thú cho thầy cô và học sinh của trường.

Thủy Canh Miền Nam sẽ luôn đồng hành cùng Trường, mọi khó khăn trở ngại trong canh tác đã có chúng tôi, không chỉ bây giờ mà còn cho những lứa sau nữa.

0/5 (0 Reviews)

THẢO LUẬN

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Chỉ đường
Tìm kiếm