TỪ GIÀN RAU SẠCH THỦY CANH ĐẾN MÓN ĂN THANH ĐẠM CỦA NHÀ HÀNG GIA ĐÌNH ĐẬU

>> Đối với văn hóa của các nước Phương Đông chúng ta, món ăn chay không chỉ đơn giản là món ăn thanh đạm, tốt cho sức khỏe mà còn mang giá trị tinh thần vô cùng sâu sắc

Món ăn chay thường được làm chủ yếu từ rau, củ, giúp cơ thể điều hòa, thanh lọc sau chuỗi ngày nạp nhiều đạm và chất béo. Nhưng với tình trạng thực phẩm “ vàng thau lẫn lộn” như ngày nay, tìm nguồn cung cấp rau củ đảm bảo chất lượng lại là một vấn đề khó.

Đấy là nỗi băn khoăn của nhà hàng Gia Đình Đậu ở Lê Hồng Phong, Bình Dương.

Để gỡ bỏ nỗi lo ấy, Gia Đình Đậu đã liên hệ với Thủy Canh Miền Nam để làm nên vườn rau thủy canh cung cấp rau xanh hằng ngày cho nhà hàng.

Hãy cùng Thủy Canh Miền Nam khám phá khu vườn rau xanh này nhé!

Với diện tích vườn 130 mét vuông, Anh Thạch đã lo lắng không biết nên thiết kế vườn như thế nào để vừa tối ưu diện tích, vừa đạt năng suất cao. 

Sau những tư vấn của Thủy Canh Miền Nam, vườn rau thủy canh được đa dạng hóa các mô hình trồng rau bao gồm: giàn chữ A, ½ chữ A, giàn ngang và cả trụ đứng nữa. Vườn còn được bố trí thêm giàn ươm, bổ sung cây giống ngay sau khi thu hoạch.

Hiểu được tinh thần của nhà hàng, Đội ngũ thi công của Thủy Canh Miền Nam đã triển khai nhanh chóng. Cái nắng mùa hè của Sài Gòn cũng không làm cho tiến độ của công trình giảm đi.

Cùng Thủy Canh Miền Nam xem toàn bộ quá trình thi công nhé!

Lúc rau lên giàn rồi này!

Đây là thành quả tươi đẹp

Món chay ngon phải xuất phát từ rau sạch

Một ấn tượng lớn khi Thủy Canh Miền Nam làm việc ở đây có là tinh thần yêu quý rau sạch của nhà hàng.

Đối với nhà hàng chuyên cung cấp các món chay như Gia Đình Đậu, kinh doanh vì sự thiện nguyện, sự uy tín, làm vì sức khỏe mọi người là kim chỉ nam. 

Chính vì vậy, từ khi có vườn rau thủy canh với chất lượng rau sạch được đảm bảo, nhà hàng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Thực khách đầy ngạc nhiên và thích những giàn rau thủy canh

Thủy Canh Miền Nam rất vui mừng và lấy làm tự hào khi rau sạch thủy canh không chỉ ở trên bàn ăn mà nó còn ở trong tâm trí của nhiều thực khách.

Nhiều khách đã để lại bình luận rằng: “Rất thích thú, cảm giác vô cùng thư thái khi ngắm nhìn những cây rau mơn mởn trên giàn.

Có khách còn bảo rằng “Được tham quan, được nhìn thấy tận mắt nguồn rau mà mình ăn, điều này làm họ cảm thấy không những an tâm hơn mà lúc ăn hương vị cũng khác hẳn.”

Có khách chỉ cảm thán rằng: “Trước giờ nghe thủy canh thì nhiều mà giờ mới được thấy, phải công nhận hay thật

Rất nhiều khách ngỏ ý muốn triển khai một vườn rau nhỏ ngay tại nhà mình. Bạn có muốn vậy không? Liên hệ với Thủy Canh Miền Nam nhé!

Lời cảm ơn từ những tín đồ rau sạch

Thủy Canh Miền Nam hiểu được, Gia Đình Đậu không chỉ đơn giản là nhà hàng chay, mang đến những món ăn dinh dưỡng chế biến từ rau sạch mà còn là như một đại sứ của thủy canh.

Với mô hình cho khách tham quan vào vườn rau của mình, Gia Đình Đậu đã góp phần làm cho thủy canh lan rộng đến nhiều người hơn. 

>>> Thủy Canh Miền Nam xin chúc mừng Nhà Hàng Gia Đình Đậu đã có một vườn rau thủy canh xanh tốt. 

Chúc cho nhà hàng làm ăn phát đạt, luôn thực hiện đúng sứ mệnh đem những món ăn ngon, bổ dưỡng đến cho mọi người. Thủy Canh Miền Nam sẽ luôn đồng hành cùng nhà hàng để vườn rau luôn xanh tốt, mang tới thực khách nguồn rau xanh sạch nhất.

Bạn đang mong muốn có một vườn rau như vậy tại nhà? Hãy liên hệ với Thủy Canh Miền Nam ngay nhé!

Địa chỉ: 4/4 Đường số 2, KP. 3, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline:  0898 477 177

Tìm hiểu thêm về dung dịch dinh dưỡng trồng rau thủy canh ngay Tại đây

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

THẢO LUẬN

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *